24/ Bổ sung dinh dưỡng thai kì và làm những gì trước, trong, sau khi mang thai

Kế hoạch bổ sung dinh dưỡng hợp lý, cân bằng chính là món quà tốt nhất mà bạn dành cho bé con sắp chào đời. Dinh dưỡng khi mang thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé. Điều quan trọng là phải có sự cân bằng giữa các thành phần và bổ sung vitamin cần thiết trong tuy giai đoạn để cơ thể luôn khỏe mạnh khi mang thai. Hôm nay mình chia sẻ bí quyết bổ sung dinh dưỡng để giúp mẹ chăm sóc bầu tốt nhất.

1. Khi có kế hoạch có em bé – Mẹ cần bổ sung dinh dưỡng và làm những gì?

Cả bố và mẹ đều đi kiểm tra sức khỏe, thực hiện chế độ bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi lành mạnh ngay khi kế hoạch có em bé.

Quan trọng nhất là mẹ sẽ uống bổ sung viên Sắt và Axit Folic ngay khi sẵn sàng đón bé đến. Bởi 400 – 600mcg Axit Folic chính là hàm lượng cần thiết để giúp con phòng ngừa các dị tật ống thần kinh ngay trong những ngày đầu tiên cùa thai kì. Trong khi đó, sắt sẽ giúp cả mẹ và con đều đủ máu để khỏe hơn. ( xem thêm viên sắt tốt cho bà bầu bổ sung đầy đủ sắt và axit folic cho bà bầu)

2. Khi phát hiện mang bầu – Mẹ cần bổ sung dinh dưỡng và làm những gì?

Chăm sóc từ sớm, mẹ sẽ phát hiện có bầu sớm, có thể là ngay trong những tuần đầu tiên. Khi đó, mẹ bổ sung thêm viên DHA để chuẩn bị đầy đủ DHA cho con phát triển trí não trong những tuần đầu tiên. Mẹ chọn Gold DHA để có thể bổ sung thêm Axit Folic, đủ 600mcg như các tổ chức Y tế khuyến cáo.

Nhờ bổ sung sắt sớm và đầy đủ đúng cách giúp mẹ không bị tình trạng thiếu máu, chóng mặt, mệt mỏi như nhiều mẹ bầu khác.

3. Từ tuần thứ 12 thai kỳ – Mẹ cần bổ sung dinh dưỡng những gì?

Sau khám thai, mẹ được bác sĩ khuyến cáo bổ sung thêm canxi từ tuần thứ 12. Thế là từ lúc này, mẹ bắt đầu bổ sung đầy đủ 4 vi chất quan trọng trong thai kì cùng lúc: sắt – canxi – DHA – Axit Folic. Các bác sĩ nói rằng, bổ sung đủ canxi sẽ giúp mẹ ngừa chuột rút, loãng xương, tê chân tay và quan trọng nhất là đủ canxi cho thai nhi phát triển.

Thứ tự uống bộ 3 này của mẹ sẽ là: uống canxi sau ăn sáng 1 tiếng, uống sắt sau uống canxi 2 tiếng, uống DHA ngay sau khi kết thúc bữa tối.

Nhờ việc lựa chọn đúng những sản phẩm bổ sung vi chất chất lượng – sắt và canxi ion, DHA FlowCaps thế hệ mới nhất mà trong suốt thai kì, mẹ không bị làm phiền bởi nóng, táo, tanh, khó chịu, … Và trộm vía, lần nào khám thai, các chỉ số của mẹ và con đều tốt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả (xem chi tiết)

4. Nuôi con bằng Sữa mẹ – Mẹ cần bổ sung dinh dưỡng như thế nào?

Dinh dưỡng và nghỉ ngơi tốt, mẹ có nguồn sữa sung túc cho con và đương nhiên sẽ nuôi con bằng nguồn dinh dưỡng tối ưu này.
Tuy nhiên, mẹ biết trong 1 năm đầu đời, sự phát triển con phụ thuộc chủ yếu vào nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, đây cũng là giai đoạn vàng tiếp theo để con phát triển cả trí não và thể chất. Và thế là, mẹ tiếp tục sử dụng bộ 3 vi chất trong thai kì nói trên để có nguồn sữa cho con với đầy đủ các dưỡng chất.

Đương nhiên, những sản phẩm này đã được công nhận có thể sử dụng khi cho con bú và có thành phần, liều lượng phù hợp với giai đoạn này.

Con khỏe mạnh, dinh dưỡng tốt, mẹ vui lắm. Mẹ sẽ cố gắng có những lựa chọn đúng đắn nhất – như việc mẹ chọn vi chất trong thai kì – trong quá trình nuôi dưỡng con sau này để con lớn khôn khỏe mạnh, vui vẻ nhé

VuahangUc chuyên xách tay các mặt hàng Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488