69. So sánh Elevit và procare

 

Elevit và Procare đều là hai loại vitamin tổng hợp dành cho các mẹ bầu và cả những mẹ chuẩn bị có ý định mang thai bổ sung trước 2-3 tháng. Việc lựa chọn vitamin nào để bổ sung trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh là tốt hơn luôn là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng VuahangUc so sánh về hai loại thuốc bổ cho mẹ bầu elevit và Procare này nhé.

Elevit và procare là thực phẩm chức năng  đều đến từ Úc, hiện được rất nhiều mẹ bầu tin dùng và sử dụng trong  suốt thai kì. Đối với những mẹ chưa biết rõ về  2 loại thuốc này, rất  khó để hiểu loại nào tốt hơn.

 

 

1. Procare là gì?

Procare Diamond có thành phần acid béo Omega 3 gồm DHA và EPA hàm lượng rất cao. Dùng được cho thời kỳ trước, trong và sau khi mang thai để đáp ứng đủ nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người mẹ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic DHA/EPA, I-ốt, Sắt và vitamin D3. Viên uống này nên uống từ trước khi có ý định mang thai 2-3 tháng và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho thai nhi đủ dưỡng chất và khỏe mạnh.

PM Procare Diamond được sản xuất bởi Catalen Australia Pty Ltd. Viên uống này cung cấp đủ lượng DHA cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú giúp hỗ trợ cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ nhỏ, cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ sinh non ở người mẹ…

Viên uống Procare Diamond

Viên uống Procare Diamond được bổ sung những thành phần với hàm lượng như sau :

Thành phần Hàm lượng  Thành phần Hàm lượng
Tuna Oil Concentrate (Dầu cá Ngừ) (tương đương DHA 216mg) (tương đương EPA 45mg) (tương đương Omega-3 261mg Triglycerides) 500mg Nicotinamide Zinc sulfate monohydrate(equiv. Zinc 8mg) 5mg 22.2mg
Pyridoxone Hydrochloride (Vit B6) 5mg Folic acid 500mcg
Ferrous Fumarate (equiv. iron 24mg) 75.4mg Potassium iodide (equiv. iodine 200mcg) 262mcg
Calcium Hydrogen Phosphate (equiv. calcium 59mg) 200mg Betacarotene 1mg
Calcium Pantothenate (equiv. pantothenic acid 4.5mg) 5mg d-alpha tocopherol (equiv. Vit E 10IU) 6.71mg
Cholecalciferol (equiv. Vit D3 200IU) 5mcg Cyanocobalamin (Vit B12) 10mcg
Thiamine nitrate (Vit B1) 5mg Ascorbic Acid (Vit C) 50mg
Riboflavine (Vit B2) 5mg Magnesium oxide-heavy (equiv. magnesium 30mg) 49.8mg

 

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG PM PROCARE DIAMOND

  • Viên uống có thành phần axit béo omega-3, gồm EPA và hàm lượng DHA cao đáp ứng nhu cầu DHA được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú (tối thiểu 200mg / ngày), rất cần cho sự phát triển não bộ của thai nhi và em bé, hỗ trợ giúp cân nặng khi sinh cao hơn và giảm nguy cơ sinh non, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho mẹ mang thai nhiều lần do nhu cầu omega-3 của mẹ tăng lên.
  • Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 2-3 tháng trước khi có ý định mang thai và trong suốt thai kỳ giúp mẹ bầu mang thai được bình thường và khỏe mạnh.
  • Cung cấp Omega 3 axit béo cần thiết, đây là chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển hoàn thiện.

Procare rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều bác sĩ sản khoa kê cho mẹ từ những ngày đầu mang thai tới lúc cho con bú. Viên uống Procare Diamond là một công thức toàn diện và đặc biệt có chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Có 2 loại procare:

Procare thường:  giúp bổ sung omega-3, Vitamin D, canxi. Sản phẩm được khuyên dùng trước khi có bầu 3 tháng để giúp thai nhi và bản thân mẹ phát triển khỏe mạnh.

Procare Diamond: có các thành phần giống như ở Procare thường  và tăng hàm lượng một số hoạt chất như DHA/EPA, I-ốt, Sắt, axit Folic và vitamin D3… giúp các mẹ có thai kỳ nghén nặng, không ăn uống được hoặc các trường hợp thai to, đa thai, có thai liên tục được bổ sung kịp thời và đầy đủ các chất dinh dưỡng

2. Viên Uống Elevit pregnancy Multivitamin 100 viên.

Viên uống Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến dị tật ống thần kinh ,tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt rất tốt và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi. Thành phần và hàm lượng các chất trong Elevit đều cao hơn hầu hết các loại cùng chức năng.

Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin Tablets 100 Pack (100 Days) loại mới nhất được Bayer Úc bào chế dưới dạng viên nang, bổ sung i-ốt, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.

Viên uống elevit cho mẹ bầu

Mô tả về Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin 100 viên

– Chỉ riêng  ELEVIT mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Axit Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.

– Bên cạnh đó, Elevit chứa rất nhiều các loại vitamin và 18 nguyên tố vi lượng, bao gồm cả sắt và i-ốt.

Công dụng Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin 100 viên.

  • Góp phần tăng khả năng thụ thai: thành phần dưỡng chất chứa trong elevit hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai lên đến 95% phụ nữ đã sử dụng. Nên sử dụng elevit trước 3 tháng khi có ý định mang thai.
  • Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi.
  • Ngăn ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt cho bà bầu vì elevit chứa hàm lượng chất sắt cao.
  • Giảm tỉ lệ khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi: do hàm lượng axit folic kết hợp với 10 loại vitamin và 8 loại nguyên tố khác, có tác dụng giảm các dị tật về ống thần kinh và đốt sống cho thai nhi, giúp thai nhi thông minh hơn.

Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin

Bảng thành phần các vitamin & khoáng chất trong viên uống Elevit:

INGREDIENT QUANTITY
 Folic Acid 800 mcg
 Iron 60 mg (*)
 Iodine 220 mcg
 Thiamine (B1) 1.4 mg
 Riboflavin (B2) 1.4 mg
 Nicotinamide 18 mg
 Calcium pantothenate

(Pantothenic Acid) (B5)

6 mg
 Pyridoxine (B6) 1.9 mg
 Cyanocobalamin (B12) 2.6 mcg
 Biotin 30 mcg
 Ascorbic acid (C) 85 mg
 Cholecalciferol (D) (200IU) 5 mcg
 dl-alpha tocopheryl acetate (E) 18.7 mg
 Calcium 125 mg
 Zinc 11 mg
 Selenium 50 mcg
 Magnesium 100 mg
 Copper 1 mg
 Manganese 1.9 mg

 

Đối tượng sử dụng Viên uống cho bà bầu Elevit Pregnancy Multivitamin 100 viên: Phụ nữ dự định mang thai  trước 2-3 tháng, Phụ nữ đang mang thai, Phụ nữ đang cho con bú

3. So sánh giữa elevit và procare

Về Axit Folic– Elevit nhiều hơn : Elevit có thành phần Axit Folic – chất quan trọng trong việc ngăn ngừa dị tật thai nhi cao hơn (800 mcg so với 500 mcg trong Procare)

Về Sắt – Elevit nhiều hơn : Sắt có trong Elevit cũng nhiều hơn Procare gồm 60mg Sắt nguyên tố. Trong khi đó Sắt nguyên tố có trong Procare là 24 mg

Về DHA Omega 3 – Procare mới có mà elevit không có: Hàm lượng 500mg (tương đương DHA 216mg) (tương đương EPA 45mg) (tương đương Omega-3 261mg Triglycerides)

Về Canxi và Vitamin D – Procare nhiều hơn: Canxi trong Procare có tới 200mg  trong khi của Elevit là 125mg.

Về sự tiện lợi–hai loại như nhau : Vì 2 loại đều uống mỗi ngày 1 viên , procare một lọ 30 viên uống được 1 tháng còn elevit một hộp có 100 viên dùng được khoảng hơn 3 tháng.

Về Giá cả – Elevit rẻ hơn một chút : Elevit giá 1130k/hộp dùng được hơn 3 tháng . Procare khoảng gần 400k/hộp dùng trong 1 tháng.

Để so sánh Elevit và Procare loại nào tốt hơn còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng người : Có mẹ sẽ hợp elevit có mẹ lại hợp procare, do thành phần dinh dưỡng trong mỗi loại là khác nhau. Cả hai sản phẩm đều rất tốt và có ưu điểm riêng, nên các mẹ  hãy tìm hiểu thật kỹ về thành phần và công dụng để xem bản thân mình cần dùng dưỡng chất nào hơn ở mỗi sản phẩm trước khi đưa ra quyết định sử dụng nhé. Bên cạnh việc bổ sung vitamin tổng hợp thì các mẹ nên có chế độ ăn uống đầy đủ đa dạng các loại thực phẩm và có những bài tập vận động nhẹ nhàng để thai kỳ khỏe mạnh nhé.

VuahangUc chuyên xách tay các mặt hàng Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

Xem thêm:

{Giải đáp} Elevit và DHA bầu có nên uống cùng lúc không?

So sánh giữa elevit và pregnacare

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488