8. Tỷ lệ người mua hàng xách tay úc nhiều gấp 10 lần so với hàng Mỹ, nhật, Pháp

Hiện từ khóa đang được các chị em tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn là hàng úc chuẩn, địa chỉ mua hàng xách tay úc uy tín, bán hàng úc uy tín, hàng úc nội địa, hàng xách tay Úc…

Hàng úc từ xưa tới nay đã được biết đến với công dụng và chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi. Chính vì thế hàng xách tay Úc đươc người dân Việt Nam đón nhận như một xu thế mới. Bạn chỉ cần nhập từ khóa “hàng Úc” trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ nhận đc khoảng 47 triệu kết quả, đủ biết hàng xách tay úc đang phổ biến như thế nào rồi.

  1. Tại sao hàng xách tay Úc lại được đánh giá cao như vậy?

– Hàng nội địa Úc có màu sắc đẹp, thông tin rõ nét, chi tiết rất tinh sảo. Tem mác được in với chất liệu mực không phai.

– Thông tin sản phẩm luôn được in đầy đủ gồm:

+ Tên sản phẩm

+ Thương hiệu của nhà sản xuất

+  Dung tích (ml/ g/kg…)

+  Thành phần

+  Hướng dẫn sử dụng (HDSD)

+ Hạn sử dụng (HSD): Hàng xách tay từ Mỹ, châu Âu… do quy định của các nước đó là nhà sản xuất có quyền quyết định in HSD lên sản phẩm hay không. Nhưng ở Úc 97% sản phẩm đều có in HSD. HSD được in to và rất rõ ràng trên sản phẩm

+ Điều kiện bảo quản

+ Mã vạch: Mỗi 1 sản phẩm đều có 1 mã vạch duy nhất, nên để biết thông tin về sản phẩm, bạn chỉ cần tra mã vạch là sẽ biết được cụ thể thông tin về sản phẩm đấy: Tên hãng, tên sản phẩm, nơi sản xuất….).

– Khi hàng hóa được mua tại bất cứ siêu thị nào tại Úc đều có hóa đơn mua hàng. Một hóa đơn mua hàng gồm có các thông tin: Tên shop, sdt, địa chỉ, số đăng ký kinh doanh… nên khi mua hàng xách tay Úc người tiêu dùng luôn có cảm giác yên tâm hơn.

  1. Lưu ý khi mua hàng xách tay Úc

Nếu mua dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe thì bạn không nên ham rẻ bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

Thực phẩm chức năng thường được những người kinh doanh hàng Úc tìm mua ở những hiệu thuốc lớn. Bạn có thể tự check giá sản phẩm ở các website bán hàng lớn của Úc như:

– Chemist Warehouse: www.chemistwarehouse.com.au

– Priceline Pharmacy: www.priceline.com.au

– Terry White Chemists: www.terrywhitechemists.com.au

– Amcal: www.amcal.com.au

– Good Price Pharmacy Warehouse: www.goodpricepharmacy.com.au

Từ đó tính ra giá thành sản phẩm khi được bán ở Úc là bao nhiêu. Bản chất hàng xách tay Úc là hàng được mua từ Úc và “xách tay” về nên số lượng thường không lớn như hàng nhập khẩu chính ngạch. Do vậy, thường thì hàng Úc chuẩn ở các shop bán hàng xách tay Úc giá chỉ chênh nhau một chút. Nếu giá bán ở Việt Nam bằng hoặc rẻ hơn giá bán ở Úc thì bạn cần cân nhắc nhé.

  1. Địa chỉ bán hàng xách tay Úc chuẩn ở Việt Nam

– Vua hàng Úc https://vuahanguc.com/

VuahangUc chuyên hàng xách tay Úc như Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

 

Xem thêm:

Địa chỉ giúp bạn nhập hàng úc giá rẻ về bán

Thực phẩm chức năng úc (TPCN úc) – dẫn đầu khu vực châu á về doanh số bán hàng

Cách nhập hàng thực phẩm chức năng úc (TPCN Úc) giá rẻ ở Việt Nam

Hàng xách tay úc – Triệu triệu lý do mà các bà mẹ thông thái tin dùng

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488