9. Thực phẩm chức năng úc (TPCN úc) – dẫn đầu khu vực châu á về doanh số bán hàng

Úc là một trong những cường quốc phát triển bậc nhất trên thế giới, không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn cả những sản phẩm vitamin hay thực phẩm chức năng (TPCN) được xuất khẩu đi toàn thế giới. Thực phẩm chức năng Úc là một trong những dòng thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay, bên cạnh Nhật Bản và Hoa Kỳ. Ở khu vực Châu Á, Úc luôn dẫn đầu về doanh số bán hàng thực phẩm chức năng.

1. Thực phẩm chức năng Úc là gì?

Thực phẩm chức năng ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người và được nhiều người tin yêu sử dụng. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng vẫn chưa hiểu biết rõ về TPCN và chưa nhận thức được sâu sắc về công dụng của loại sản phẩm này.

Trước hết, chúng ta cần nắm rõ và phân biệt được rằng TPCN không phải là thuốc đặc trị. Nó thực chất là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nhằm bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ chức năng cho các hoạt động của cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung năng lượng. Ngoài ra, việc bổ sung thực phẩm chức năng hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa các tác nhân gây hại và một số bệnh.

2. Thực phẩm chức năng Úc – tại sao được ưa chuộng?

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Úc đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia và ngày càng được ưu chuộng, đặc biệt là tại khu vực Châu Á. Theo thống kê, những năm gần đây người dân Châu Á đặc biệt ưa chuộng thực phẩm chức năng Úc. Cũng chính nhờ vậy mà Úc luôn dẫn đầu doan số bán hàng TPCN tại khu vực này. Thậm chí TPCN Úc đang là một mặt hàng cạnh tranh trực tiếp với nhiều quốc gia phát triển khác như Mĩ, Nhật Bản.

Thực phẩm chức năng Úc đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt 300 lần. Từ công đoạn nguyên liệu thô cho tới sản phẩm cuối cùng đều được giám sát chặt chẽ bởi Quy định về Hàng hóa sức khỏe ( TGA – 1990 ) lâu đời.

Với những yêu cầu nghiêm ngặt trong sản xuất và sự cạnh trạnh cao, thực phẩm chức năng Úc càng ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trong mắt người tiêu dùng, trở thành một trong những quốc gia có nguồn  bổ sung chất lượng của toàn cầu.

3. Thực phẩm chức năng Úc – Những ưu thế nổi bật

Thực phẩm chức năng Úc nổi tiếng với các thành phần được các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh có giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa nhiều vi chất cần thiết cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho cơ thể con người như nhau thai cừu, sữa ong chúa, tinh dầu cá hay các loại sữa bò non.

Thực phẩm chức năng Úc đa dạng, phong phú, nhiều sản phẩm tốt và cần thiết cho đời sống sức khỏe con người. Nước Úc đã phát triển ngành công nghiệp thực phẩm chức năng này trong nhiều năm qua, chính vì thế Úc chính là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này. Và các sản phẩm thực phẩm chức năng Úc luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

4. Thực phẩm chức năng Úc – địa điểm bán hàng uy tín

Hiện nay các mặt hàng sản phẩm TPCN Úc không còn xa lạ với người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Ngày càng có nhiều các gia đình tìm mua thực phẩm chức năng Úc để sử dụng cho gia đình mình nhằm nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng.Các sản phẩm tại Vua hàng Úc đều được mua trực tiếp tại Úc và vận chuyển về theo đường hàng không để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, để khách hàng yên tâm. Chúng tôi luôn cố gắng mang hàng Úc đến gần với mọi người hơn.

VuahangUc chuyên hàng xách tay Úc như Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng nhé!

Bài viết liên quan

2 thoughts on “9. Thực phẩm chức năng úc (TPCN úc) – dẫn đầu khu vực châu á về doanh số bán hàng

  1. Pingback: 87. Thực phẩm chức năng úc (TPCN úc) có thực sự tốt ?? - Vua hàng Úc

  2. Pingback: {Giải Đáp} Thực phẩm chức năng có tốt không? - Vua hàng Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488