54/ dha bầu úc uống như thế nào là tốt nhất

Bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu là rất tốt. Đặc biệt với các bà bầu thường hay bị chèn ép hoặc khó thở do bụng phát triển to ra khiến hệ thống tim mạch hoạt động khó khăn hơn. Bổ sung Bioisland DHA for Pregnancy sẽ giúp hệ thống tim mạch của mẹ và bé khỏe mạnh

Vậy  DHA bầu Úc Bio Island uống như thế nào là tốt nhất? Chúng tôi xin chia sẻ một vài điều về sản phẩm và cách uống đem lại hiệu quả tốt nhất cho các mẹ.

1/ Não bộ của thai nhi phát triển từ tháng thứ mấy

Sự phát triển trí não của thai nhi từ trong bụng mẹ là một quá trình vô cùng kì diệu

Ngay từ tuần thứ 3 thai kì, não bộ của bé đã bắt đầu hình thành, phát triển và không ngừng hoàn thiện đến khi thai nhi được sinh ra

Có thể thấy rằng ngay từ tuần thứ 3 của thai kì, não bộ của thai nhi đã bắt đầu hình thành và phát triển, do đó ngay từ lúc này các mẹ bầu nên bổ sung DHA ngay

Có thể thấy rằng ngay từ tuần thứ 3 của thai kì, não bộ và các tế bào thần kinh và hệ giác quan của thai nhi đã bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ, do đó ngay từ lúc này các mẹ bầu nên bổ sung DHA ngay để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé.

DHA bầu Úc ra đời- đây là sản phẩm đánh dấu bước phát triển đột phá tuyệt vời trong việc nghiên cứu ra các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho bà bầu.

2/ DHA cho bà bầu nên được bổ sung từ tháng thứ mấy?

Theo những gì đã đề cập, mẹ bầu cần bổ sung DHA – đây là acid béo không no đặc biệt cần thiết mà mẹ bầu cần bổ sung càng sớm càng tốt.

Phụ nữ cần bổ sung từ 100 – 200 mg DHA bầu mỗi ngày – đây là đề nghị theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, trong thời gian mang thai, tùy từng giai đoạn của thai kỳ. Cụ thể là:

Trong 3 tháng đầu: Lượng DHA bầu bổ sung từ 100-200mg DHA mỗi ngày. Ở thời kỳ này, mẹ thường có biểu hiện ốm nghén, khó ăn, hay nôn, kị mùi, khó hấp thụ. Chính vì thế, việc lựa chọn các thực phẩm để bổ sung DHA sẽ trở nên khó khăn và bị giới hạn với mẹ bầu. Vì vậy ngoài ăn uống các món ăn giàu DHA ra, các mẹ nên bổ sung them DHA bầu thông qua các viên uống thực phẩm chức năng như DHA bầu úc như Bổ sung Bioisland DHA for Pregnancy.

  • Trong 3 tháng giữa: Giai đoạn này cần cung cấp khoảng 250 -300mg DHA mỗi ngày. Đây là giai đoạn cần tăng tốc chất lượng nguồn DHA cho thai nhi vì não của bé phát triển liên tục và mạnh nhất với hơn 250.000 tế bào thần kinh hình thành trong mỗi phút. Do đó, DHA đóng vai trò cung cấp độ lỏng cho màng tế bào, tăng tốc trao đổi dinh dưỡng, thông tin giữa các tế bào thần kinh. Vì thế, mẹ cần phải tăng lượng bổ sung DHA nhiều hơn giai đoạn đầu.
  • Trong ba tháng cuối: Mẹ bầu nên duy trì lượng DHA bổ sung từ 250 – 300mg DHA/ngày. Đây là thời kỳ cũng có nhu cầu DHA tương đối cao, giúp mẹ bầu giảm nguy cơ sinh non, tai biến tiền sản giật, gián tiếp giúp thai nhi phát triển tốt nhất ngay từ những năm tháng đầu đời thông qua nguồn sữa mẹ sau sinh do kích thước của thai nhi và não bộ tăng nhanh nên cần nhiều cần axit béo để tập trung phát triển hệ thần kinh và mạch máu.

3/ Vậy bà bầu cần uống DHA Bio Island bầu Úc như thế nào là tốt nhất?

Việc uống Dha bầu của Úc cũng cần phải căn cứ vào lượng DHA cần bổ sung căn cứ vào thực tế nhu cầu cần thiết của mẹ theo phân tích ở trên.

Uống DHA Bio Island cho bà bầu như sau: 

  • Phụ nữ đang chuẩn bị mang thai hoặc đang mang thai dưới 10 tuần: 1 viên/ngày
  • Phụ nữ mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú: 2-3 viên/ngày

Theo hướng dẫn trên hộp thuốc thì Phụ nữ mang thai hơn 10 tuần hoặc đang cho con bú: 2-3 viên/ngày, tuy nhiên theo quan sát thì với người Phụ nữ Việt Nam, lượng thuốc DHA cần thiết sử dụng mỗi ngày chỉ cần 2 viên là ổn, và đã cung cấp đầy đủ lượng DHA cho mẹ rồi vì người Việt ta cũng ưu tiên bổ sung kèm thêm các thực phẩm tự nhiên nữa.

Các mẹ nên uống vào buổi sáng, không sử dụng sản phẩm đã mất nhãn mác hoặc hết hạn

4/ Vì sao viên uống Bio Island DHA bầu hộp 60 viên lại được nhiều mẹ bầu yêu thích và sử dụng

Xem ngay chi tiết sản phẩm: DHA bầu Úc Bio Island

So với sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu, Bio island DHA là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bà bầu, bổ sung hàm lượng DHA cao hơn nhiều đáp ứng nhu cầu DHA cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm bổ sung DHA cho bà bầu được các bác sĩ khuyên dùng

Vitamin bà bầu Bioisland được chiết xuất từ loại tảo vô cùng quý hiếm đó là Tảo biển Schizochytrium, là một loại tảo quý hiếm và giàu dưỡng chất, thành phần của loại tảo này rất giàu DHA

Chính vì thành phần từ tảo biển nên Bio island DHA bầu Úc được biết đến là rất dễ uống, khi uống không có mùi hôi tanh hay cảm giác khó chịu gây ra cho các mẹ.

Đặc biệt với các bà bầu thường hay bị chèn ép hoặc khó thở do bụng phát triển to ra khiến hệ thống tim mạch hoạt động khó khăn hơn. Bổ sung Bioisland DHA for Pregnancy sẽ giúp hệ thống tim mạch của mẹ và bé khỏe mạnh

DHA bầu Úc đang có giá tốt. Xem sản phẩm và giá bán TẠI ĐÂY

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng nhé!

Bài viết liên quan

4 thoughts on “54/ dha bầu úc uống như thế nào là tốt nhất

  1. Pingback: 30. Hãy bổ sung DHA cho thai nhi ngay từ khi mang bầu - Vua hàng Úc

  2. Pingback: 29. Mẹ bầu thắc mắc: " DHA của úc loại nào tốt" - Vua hàng Úc

  3. Pingback: 52. Tại sao cần bổ sung DHA cho bà bầu - Vua hàng Úc

  4. Pingback: {Giải đáp} Có cần bổ sung DHA cho bà bầu ngay khi có thai không? - Vua hàng Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488