VUA HÀNG ÚC - TRÙM BÁN BUÔN HÀNG ÚC TẠI VIỆT NAM

Vua hàng Úc – Trùm bán buôn hàng Úc cho tất cả các tỉnh, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Với hơn 6 năm trong việc phân phối mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tại Úc. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng bán hàng tại Úc và rất nhiều các đại lý, cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng bánTPCN tại Việt Nam. Vua hàng Úc đảm bảo và cam kết với tất cả các khách hàng bán buôn/ đại lý rằng:” Chúng tôi làm việc bằng tất cả trái tim, bằng lương tâm với người tiêu dùng Việt Nam “ . Tất cả các sản phẩm của chúng tôi mua và gửi về cho khách : rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ, đảm bảo hàng chính hãng tại Úc 100%, sản phẩm được đi bằng đường bay (Air), đầy đủ bill và giấy tờ.

Vì sao bạn phải lấy buôn/ Sỉ  hàng TPCN từ Vua Hàng Úc????

(1) MỨC GIÁ SỈ/ ĐỔ BUÔN RẺ NHẤT Việt Nam

Với hơn 6 năm làm mảng hàng Úc, số lượng đại lý + sản phẩm tiêu thụ mỗi tháng của chúng tôi rất lớn. Ở bên Úc, chúng tôi là 1 trong những  đối tác chiến lược của các nhãn hàng/ công ty tại Úc. Do đó,  giá nhập hàng của chúng luôn RẺ NHẤT thị trường và cực kỳ ƯU ĐÃI cạnh tranh.=> Do vậy, mức GIÁ BÁN BUÔN của chúng tôi thấp hơn hẳn so với những bên khác bán

(2) HÀNG BAY AIR – VỀ ĐỀU KHÔNG ĐỨT QUÃNG

Bạn nghĩ sao nếu đối tác bán cho bạn năng lực yếu kém. Số lượng hàng ít nên việc thương lượng với nhà cung cấp là không thể. Nên một số sản phẩm muốn nhập mà liên tục báo thiếu , hết hàng.  Ngoài ra, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được gửi về Việt Nam bằng đường Bay  Air, nên sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

(3) NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Chúng tôi luôn tìm nguồn hàng và đặt vấn đề hợp tác cung ứng hàng tại cửa hàng store  tại Australia  không qua trung gian, thế nên vấn đề Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ ràng.

Nếu bạn cần bill , hình ảnh , video sản phẩm mua hàng , chúng tôi có thể cung cấp để hỗ trợ các bạn bán hàng.

KHÁCH HÀNG – CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Với xuất phát điểm từ con số 0 nên hơn ai hết Vua hàng Úc  biết được những khó khăn từ lần đầu khởi nghiệp, vốn đầu tư lẫn nguồn hàng, rồi đến các thủ tục xuất, chi, nhập, … cho nên đối với những khách hàng lấy sỉ mới và quen, Vua hàng Úc luôn có những chính sách ưu đãi như:

  • ƯU ĐÃI 1 >>>Sẵn sàng minh bạch các giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm

  • ƯU ĐÃI 2 >>>Khách sỉ có quyền được sử dụng các bài viết, thông tin, hình ảnh hoặc video gốc về các sản phẩm (nếu cần) để bán hàng.

  • ƯU ĐÃI 3 >>> Hỗ trợ tư vấn 24/7 về sản phẩm.

  • ƯU ĐÃI 4 >>>Sẵn sàng hỗ trợ giao hàng miễn phí tại một số khu vực trong địa bàn Hà Nội/ TPHCM.

  • ƯU ĐÃI 5 >>>Khách sỉ được khuyến khích check hàng trước khi tính tiền.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu / nhập mặt hàng Úc về bán thì hãy ☎ GỌI NGAY: 0973..211..488