{Giải đáp} Vì sao trẻ nhỏ cần bổ sung vitamin D

Bổ sung Vitamin D là rất cần thiết được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu để bổ sung cho con mỗi ngày ngay từ lúc con chào đời. Vì sao trẻ nhỏ cần bổ sung vitamin D là câu hỏi mà rất nhiều cha mẹ thắc mắc hãy cùng xem lý do vì sao ở bài viết sau đây nhé.

1. Vitamin D là gì?

Vitamin nói chung là những hợp chất hữu cơ mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được hoặc chỉ tổng hợp được một lượng nhỏ và không đủ để nuôi dưỡng cơ thể. Vì thế, việc bổ sung vitamin đầy đủ là rất quan trọng đối với mọi người đặc biệt là trẻ em.

Vitamin D là loại vitamin không tan trong nước nhưng tan trong dung dịch hữu cơ và chất béo. Cơ thể người chúng ta chỉ cần một hàm lượng nhỏ vitamin D nhưng nó lại đặc biệt cần thiết đối với quá trình trao đổi chất.

Vitamin D được chia thành 2 loại đó là vitamin D2 và vitamin D3. Vitamin D2 có nhiều trong thực vật và vitamin D3 có nhiều trong thịt động vật.

2. Vì sao trẻ nhỏ cần bổ sung vitamin D?

Vitamin D là thành phần chủ yếu để xây dựng và duy trì hệ xương chắc khỏe, canxi là thành phần chính của xương và chỉ được cơ thể hấp thụ khi có vitamin D. Cơ thể chúng ta tạo ra vitamin D khi phơi nắng trước ánh nắng mặt trời 20-30 phút vào buổi sáng trước 9h sáng và chuyển hóa chất trong da thành dạng hoạt động của vitamin.

Vitamin D là thành phần quan trọng cho việc điều chỉnh các khoáng chất canxi và phốt pho trong cơ thể để duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Thiếu vitamin D sẽ làm tăng nguy cơ mắc các loại bệnh ở trẻ nhỏ có thể còi xương, chậm lớn, chậm phát triển chiều cao…

Vitamin D3 có nhiệm vụ hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi. Các cha mẹ có thể bổ sung vitamin D cho con qua  thực phẩm chứa Vitamin D như  sữa được bổ sung vitamin D, ngũ cốc bổ sung và các loại cá như cá hồi, cá thu và cá mòi …

Bổ sung vitamin D hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé.

3. Liều lượng vitamin D theo khuyến nghị .

Liều lượng vitamin D để duy trì sức khỏe của xương và chuyển hóa canxi bình thường ở những người khỏe mạnh như sau:

Tùy từng giai đoạn mà các mẹ nên bổ sung cho con một số loại vitamin D như bổ sung vitamin D dành cho trẻ sơ sinh dạng nhỏ giọt Ostelin và bổ sung vitamin D dạng nước Ostelin dành cho bé trên 6 tháng.

4. Thông tin chi tiết sản phẩm Vitamin D3 dạng nhỏ giọt dành cho bé từ sơ sinh Ostelin Infant Vitamin D3 drops 2.4ml

Ostelin Infant Vitamin D3 Drops giúp phát triển xương và hỗ trợ chức năng miễn dịch. Ostelin Vitamin D3 hoàn toàn phù hợp với trẻ bú mẹ và có thể cung cấp một định dạng dùng thuốc thuận tiện cho trẻ lớn đến 12 tuổi.

Bổ sung Vitamin D cho bé là một việc rất quan trọng vì nó giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe. Vitamin D cũng thúc đẩy sự hấp thụ canxi, giúp phát triển và duy trì răng. Lượng vitamin D đầy đủ thường không thể có được từ chế độ ăn một mình, và những người có làn da sẫm màu và cho con bú có thể cần thêm Vitamin D dưới dạng bổ sung để duy trì mức Vitamin D đầy đủ. Vitamin D cũng rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tối ưu của cơ xương.

Vitamin D cho bé dạng nhỏ giọt cho bé sơ sinh

Công dụng của Vitamin D3 dạng giọt Ostelin Infant Vitamin D3 Drops 2.4ml

– Giúp hỗ trợ sự hình thành và phát triển xương ở trẻ.  Hỗ trợ tốt với sự phát triển của răng

– Giúp thúc đẩy khả năng hấp thụ canxi. Việc bổ sung vitamin D cho bé còn rất tốt với hệ miễn dịch

– Ostelin sử dụng vitamin D3, dạng vitamin D tự nhiên được sản xuất bởi cơ thể nên khả năng hấp thụ sản phẩm này của cơ thể rất tốt.

5. Thông tin chi tiết sản phẩm bổ sung Vitamin D3 dạng nước cho trẻ Ostelin Kids Liquid 20ml của Úc

Trẻ em dưới 1 tuổi thường thiếu vitamin D vì đây là giai đoạn hệ xương phát triển mạnh mẽ nhất, ngoài ra trẻ sinh non, trẻ sinh thiếu tháng hoặc trẻ mắc các chứng bệnh nhiễm khuẩn, trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, trẻ còi xương… cũng bị thiếu hụt nguồn vitamin D trầm trọng vì vậy các mẹ cần bổ sung Vitamin D dạng nước cho trẻ Ostelin Vitamin D Kids Liquid 20ml của Úc để giúp bé hấp thụ được tốt hơn.

Bổ sung Vitamin d dạng nước cho trẻ từ 6 tháng

Công dụng của Vitamin D cho bé dạng nước Ostelin Kids Vitamin D3 Liquid 20ml

Bổ sung Vitamin D rất cần thiết cho việc hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể, rất quan trọng để sản xuất xương và hệ thần kinh miễn dịch khỏe mạnh.

– Ostelin Vitamin D là thích hợp để ngăn ngừa, điều trị thiếu hụt vitamin D ở những trẻ. Vitamin D cần thiết cho quá trình khoáng xương tối ưu ở trẻ em, đặc biệt là trong thời gian tiếp xúc ánh sáng mặt trời bị hạn chế.

– Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ nên bổ sung vitamin D để giúp duy trì nồng độ vitamin D đầy đủ.

– Ostelin chứa nguồn Vitamin D3 là hình thức được sản xuất tự nhiên trong cơ thể.

Bổ sung Vitamin D là việc rất cần thiết cho cơ thể nhưng chỉ nên bổ sung đủ và đúng cách. Bên cạnh đó các mẹ cần cho con ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và kết hợp tắm nắng vào buổi sáng để để cho bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhé.

VuahangUc chuyên hàng xách tay Úc như Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

Xem thêm:

Ostelin vitamin D3 – Sản phẩm bán chạy nhất 2019 cho trẻ nhỏ

{Lưu ý} Các mẹ hãy nhớ bổ sung vitamin d cho bé mỗi ngày

[Giải đáp] Khi nào thì cần bổ sung vitamin D?

 

Bài viết liên quan

2 thoughts on “{Giải đáp} Vì sao trẻ nhỏ cần bổ sung vitamin D

  1. Pingback: {Mách} Những biểu hiện thiếu canxi ở trẻ sơ sinh mẹ nên biết - Vua hàng Úc

  2. Pingback: {Lời khuyên} Bổ sung vitamin D đúng cách của trưởng khoa nhi BV Bạch Mai - Vua hàng Úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488