{Loa Loa} Tìm đại lý, CTV bán sỉ hàng Úc

Bán sỉ hàng Úc hiện nay là một công việc được nhiều người quan tâm từ các mẹ bỉm sữa đến nhân viên văn phòng và rất nhiều người ở Việt Nam đã tìm hiểu nhiều năm nay.

Giới thiệu bán sỉ hàng Úc 

Vua hàng Úc tìm đối tác/đại lý bán sỉ hàng Úc và bán lẻ , cửa hàng mẹ và bé, shop hàng xách tay trên toàn quốc, chúng tôi luôn cung cấp hàng Úc chất lượng , giá cả cạnh tranh . Gọi ngay cho tôi hotline 0989462282


Với kinh nghiệm hơn 6 năm bán hàng Úc và một số cửa hàng lớn nhỏ bên Úc và Việt Nam.Vua hàng Úc cam kết với các đại lý bán sỉ hàng Úc ở Việt Nam khi làm việc với Vua hàng Úc :

Hàng hoá được mua trực tiếp tại các cửa hàng ở Úc (ChemistWarehouse, Woolworths, Coles, Priceline…) có đầy đủ bill hoá đơn mua hàng lại vừa được dùng sản phẩm giá sỉ, vốn bỏ ra rất ít vừa bán hàng thu lợi nhuận cao.

Hàng hoá được vận chuyển đường hàng không (Air) trong thời gian ngắn nhất, không hề qua bất kỳ một bên trung gian nào; vận chuyển trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc. Hàng hoá được bọc và đóng gói một cách cẩn thận và chuyên nghiệp

Vua hàng Úc luôn hỗ trợ những đối tác bán sỉ hàng Úc về  cách bán hàng, marketing và tư vấn khách hàng để giúp các đại lý bán hàng hiệu quả hơn, mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập cho hàng triệu người Việt Nam. Hàng được bảo quản đầy đủ và cam kết về chất lượng khi được giao đến tay khách Vua hàng Úc hỗ trợ về hệ thống logistics ( vận chuyển) cho các đại lý mới, giúp đơn hàng được giao nhanh và tiết kiệm hơn

Phương châm bán sỉ hàng Úc của Vua Hàng Úc

Với phương châm luôn vì khách hàng Việt và các đại lý bán sỉ hàng Úc , Vua hàng Úc xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khi hợp tác với Vua hàng Úc.

Hãy đến với Vua hàng Úc– chúng tôi có trên 6 năm kinh nghiệm trong việc mua bán Hàng Úc đã kết hợp với rất nhiều shop mẹ và bé , các shop chuyên bán sỉ hàng Úc xách tay ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Chúng tôi không chỉ là đơn vị vận chuyển trực tiếp tất cả các loại sản phẩm Úc chính hãng cho các bạn mà còn là đơn vị phân phối hàng Úc lớn nhất Việt Nam cho tới nay. Do đó, các bạn có thể mua được các loại mặt hàng Úc giá tốt nhất trên thị trường mà không lo giá cả và nguồn gốc chất lượng sản phẩm- Hãy là người tiêu dùng thông minh và bắt tay vào kinh doanh vì một tương lai tươi sáng.

VuahangUc chuyên bán sỉ hàng Úc, bán lẻ hàng xách tay Úc như các mặt hàng Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488