653. Men vi sinh giúp xử lý rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Men vi sinh giúp xử lý rối loạn tiêu hóa ở trẻ

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng phần lớn nhất của hệ miễn dịch nằm ở ruột, ở đường tiêu hóa. Chính vì vậy cha mẹ muốn con có sức khỏe tốt thì hệ tiêu hóa của con cần phải được quan tâm kịp thời. Sử dụng men vi sinh là cách giúp trẻ nuôi dưỡng một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, sử dụng men vi sinh thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Phân biệt sự khác nhau giữa men vi sinh và men tiêu hóa

sự khác nhau giữa men si vinh và men tiêu hóa

Men tiêu hóa hay còn gọi là các enzyme tiêu hóa có tác dụng cắt nhỏ thức ăn giúp cho cơ thể tiêu hóa và hấp thụ thức ăn vào máu để nuôi dưỡng cơ thể.

Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có lợi. Khi vào cơ thể, chúng tiết ra men tiêu hóa, hỗ trợ cơ thể tiêu thụ thức ăn. Hơn nữa, các vi sinh vật có lợi này còn phát triển mạnh mẽ lấn át sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh đường ruột. Những vi sinh vật này kích thích hệ miễn dịch của cơ thể. Bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm nói chung.

  1. Men vi sinh có phải trợ thủ đắc lực cho sức khỏe tiêu hóa của trẻ hay không?

men vi sinh cho bé

Nhiều nghiên cứu cho thấy, hệ vi khuẩn đường ruột ở trẻ nhỏ chưa thực sự hoàn thiện nên sức khỏe tiêu hóa của trẻ dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố môi trường. Việc bổ sung men vi sinh sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Có khả năng sản xuất mạnh nhiều loại enzyme tiêu hóa, hỗ trợ đắc lực cho việc tiêu thụ và hấp thu thắc ăn ở trẻ nhỏ. Giúp trẻ có sức khỏe tốt

– Những lợi khuẩn có khả năng tiết vitamin đặc biệt vitamin nhóm B có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ. Giúp trẻ luôn có cảm giác ngon miệng.

– Phòng ngừa và xử lý nhiều hiện tượng rối loạn tiêu hóa khác nhau như tiêu chảy hay táo bón

  1. Vai trò của men vi sinh trong việc xử lý tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ

vai trò của men vi sinh

Rối loạn tiêu hóa là cụm từ đề cập đến các triệu chứng bất thường về tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy, táo bón.

Trong khi men tiêu hóa, vitamin, kháng sinh chỉ xử lý được một vài triệu chứng rối loạn tiêu hóa một cách thiếu an toàn thì men vi sinh có thể xử lý đồng thời hầu hết các triệu chứng rối loạn tiêu hóa một cách an toàn tuyệt đối.

Men vi sinh cung cấp vitamin, enzyme tiêu hóa với nồng độ thích hợp để xử lý các triệu chứng chán ăn, phân sống, đầy bụng và khó tiêu.

Men vi sinh cung cấp lợi khuẩn phát triển mạnh tiết ra kháng sinh tự nhiên lấn át và ức chế sự phát triển hại khuẩn xử lý triệu chứng tiêu chảy.

Men vi sinh cung cấp lợi khuẩn tiết ra các chất xơ sinh học, xử lý triệu chứng táo bón .

Men vi sinh cung cấp lợi khuẩn làm cân bằng vi sinh đường ruột, kích thích miễn dịch để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.

  1. Trẻ nhỏ có thể bắt đầu sử dụng men vi sinh từ khi nào?

Trẻ nhỏ vừa mới sinh đã bắt đầu xuất hiện vi khuẩn trong đường ruột thông qua sữa của mẹ. Những vi khuẩn này hỗ trợ quá trình tiêu hóa khi trẻ ăn sữa. Tuy nhiên nguồn lợi khuẩn từ sữa mẹ có thể không đủ, ảnh hưởng không tốt đến quá trình tiêu hóa của trẻ. Trong trường hợp này việc sử dụng men vi sinh sẽ giúp quá trình tiêu hóa được diễn ra suôn sẻ. Như vậy, có thể thấy việc bổ sung men vi sinh cho trẻ ngay từ giai đoạn sơ sinh rất là tốt.

Men vi sinh là những chế phẩm chứa lợi khuẩn an toàn . Khi vào cơ thể những lợi khuẩn này phát huy tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

Việc sử dụng liên tục men vi sinh không ảnh hưởng bất lợi gì đến hệ tiêu hóa của trẻ.

  1. Men vi sinh nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Dòng men vi sinh đến từ thương hiệu hàng đầu của Úc Life Space đã và đang nhận được phản hồi rất tốt từ thị trường Việt Nam bởi có nhiều sản phẩm dành cho các nhóm đối tượng cụ thể. Dưới đây là những sản phẩm dành cho trẻ em của dòng men vi sinh Úc này, cùng ưu nhược điểm, tác dụng, cách dùng của từng sản phẩm.

– Men vi sinh cho bé 1-6 tháng Life Space Probiotic Powder For Infant 40g

men vi sinh cho bé 1-6 tháng

Life Space Probiotic Powder For Infant  là công thức probiotic đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh từ 1 đến 6 tháng tuổi. Bột Probiotic Life-Space For Infant cũng chứa Prebiotic Galacto-oligosaccharide (GOS) cùng với protein sữa Lactoferrin. Men vi sinh cho trẻ sơ sinh từ 1 đến 6 tháng với 10 chủng vi khuẩn có lợi chất lượng cao khác nhau. Bột uống bổ sung Probiotc cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng Life Space tăng cường cho con bạn sự đa dạng vi khuẩn tốt để bạn an tâm hơn về sức khỏe, sự phát triển, và sức đề kháng của bé yêu.

Ưu điểm:

– Sản phẩm bào chế ở dạng bột, không cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh nên bảo quản rất dễ dàng, có thể mang theo mình khi đi xa.

– Sản phẩm có chứa 5,5 tỉ lợi khuẩn trên mỗi gram sản phẩm.

Nhược điểm:

Vì là sản phẩm dạng bột nên đôi khi sẽ không tan hết mà lắng lại dưới đáy cốc, bé không uống đủ liều sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Công dụng:

– Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.

– Giảm nguy cơ phát triển bệnh chàm, cũng như sự xuất hiện của bệnh chàm, trong 2 năm đầu đời.

– Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

– Giúp khôi phục lại các vi khuẩn có lợi có thể đã bị gián đoạn bởi kháng sinh

– Hỗ trợ hoạt động đường ruột bình thường, khỏe mạnh.

Cách dùng:

– Thêm vào bình sữa của em bé ngay trước khi ăn, lắc đều.

– Không đun nóng sữa sau khi đã thêm bột probiotic.

– Dùng từ 1-2 gam mỗi ngày (Thìa định lượng trong hộp tươn đương 1 gam).

– Tạo một hỗn hợp bột và một giọt nước.

– Đắp keo vào núm vú hoặc bên trong má trẻ ngay trước khi cho bú sữa mẹ.

– Nếu không cho trẻ bú sữa mẹ, cho vào bình lắc đều cho bé uống ngay trước khi bắt đầu ăn.

– Men vi sinh cho bé 6 tháng – 3 tuổi Life Space Probiotic Powder For Baby 60g

men vi sinh cho bé 6 tháng 3 tuổi

Men vi sinh Life Space Probiotic Powder For Children 60g giúp trẻ từ trên 6 tháng tuổi tăng cường khả năng miễn dịch của hệ tiêu hóa, nâng cao hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn cho bé ăn ngon miệng và luôn khỏe mạnh.

Sữa mẹ là nguồn cung cấp men sống dồi dào cho sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ. Tuy nhiên việc bổ sung thêm nguồn men sống từ Probiotic Powder For Children trong giai đoạn đầu đời sẽ hỗ trợ bé phát triển tốt hơn, hỗ trợ chống lại căn bệnh do virut Rota gây nên.

Ưu điểm:

– Sản phẩm bào chế ở dạng bột, không cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh nên bảo quản rất dễ dàng, có thể mang theo mình khi đi xa.

– Sản phẩm có chứa 7.5 tỉ lợi khuẩn trên mỗi gram sản phẩm.

Nhược điểm:

Vì là sản phẩm dạng bột nên đôi khi sẽ không tan hết mà lắng lại dưới đáy cốc, bé không uống đủ liều sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Công dụng:

– Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu, hỗ trợ bé ăn ngon miệng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé không bị ốm vặt khi thời tiết thay đổi, khi bé mọc răng, tập đi…

Cách dùng:

– 1 gram mỗi ngày (có muỗng đong tương đương 1muỗng = 1gram)

– Đối với trẻ đã biết ăn dặm thì có thể cho trẻ ăn bằng cách hòa với nước hoặc sữa nguội, cũng có thể trộn vào thức ăn cho bé.

– Men vi sinh bảo vệ hệ thống miễn dịch cho trẻ 3-12 tuổi Life Space Children Immune Support Probiotic 60g

men vi sinh cho bé 3-12 tuổi

Bột Probiotic hỗ trợ miễn dịch cho trẻ em Life-Space giúp giảm sự xuất hiện của cảm lạnh thông thường

Một công thức lợi khuẩn cao cấp có chứa 3 chủng vi khuẩn có lợi, kết hợp với Kẽm và Vitamin D để hỗ trợ sức khỏe và chức năng của hệ miễn dịch. Sản phẩm này cũng chứa Elderflower đã được sử dụng truyền thống trong Y học Thảo dược Phương Tây để giúp giảm các triệu chứng của cảm lạnh thông thường.

Ưu điểm:

– Sản phẩm bào chế ở dạng bột, không cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh nên bảo quản rất dễ dàng, có thể mang theo mình khi đi xa.

– Sản phẩm có chứa 10-21 tỉ lợi khuẩn trên mỗi gram sản phẩm, chủng loại lợi khuẩn được lựa chọn để những vấn đề trẻ có thể mắc phải.

Nhược điểm:

Vì là sản phẩm dạng bột nên đôi khi sẽ không tan hết mà lắng lại dưới đáy cốc, bé không uống đủ liều sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Công dụng:

– Giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên nhẹ như cảm lạnh thông thường.

– Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Cách dùng:

Trẻ em 3-12 tuổi: Uống 2 gam (2 thìa nhỏ) mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Trộn bột vào nước hoặc thức ăn ngay trước khi tiêu thụ. Chỉ nên sử dụng thìa kèm theo. 1 thìa cấp = 1 gam

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp nhiều người hiểu thêm về men vi sinh nói chung cũng như dòng men vi sinh của Úc nói riêng.

 

VuahangUc chuyên xách tay các mặt hàng Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

Hotline: 0989462282

Website: https://vuahanguc.com/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/vuahangaustralia/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488