{Thực hư} Menevit có thực sự tốt như lời đồn ???

Được quảng cáo có hiệu quả trong việc gia tăng chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai ở nam giới, Menevit được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cặp vợ chồng đang muốn có con. Vậy Menevit có thực sự tốt như lời đồn, hãy cùng Vua hàng Úc tìm hiểu nhé.

1. Menevit là gì?

Viên uống hỗ trợ sinh sản cho nam Menevit Male Fertility Supplement 90 viên (90 ngày)

Menevit là thực phẩm chức năng của Úc, bổ sung các chất chống oxy hóa và các vitamin cần thiết, với công dụng tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới, qua đó tăng tỷ lệ thụ thai. Sản phẩm dùng cho nam giới đang mong muốn có con, nam giới tinh trùng yếu, hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm.

2. Tác dụng của Menevit

– Sản phẩm giúp tăng cường số lượng cũng như chất lượng tinh binh

– Giúp cải thiện hình thái tinh trùng và tăng khả năng vận động của tinh trùng

– Tăng cường hormone ở nam giới để bảo vệ tinh binh tránh bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân nguy hiểm

– Chứa nhiều vitamin, dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể

– Tăng khả năng có con của những cặp đôi đang hiếm muộn

3. Vậy Menevit có thực sự tốt không?

Câu trả lời là , thậm chí công dụng của thuốc mang lại ngang bằng thậm chí còn hơn cả phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên giá thành của loại thuốc này rẻ hơn rất nhiều. Có khá nhiều nghiên cứu và bài viết chứng minh Menevit có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới.

Trung tâm quốc gia tiến bộ khoa học công nghệ sinh học của Mỹ có thực hiện một thí nghiệm nghiên cứu về Menevit. Nghiên cứu thử nghiệm như sau

Phương pháp: 60 cặp vợ chồng có yếu tố vô sinh do người nam đăng kí thử nghiệm. Người nam tham gia được phân ngẫu nhiên sử dụng Menevit hoặc viên uống có hình dạng giống hệt Menevit trong ba tháng trước chu kì thụ tinh ống nghiệm.

Kết quả dùng để so sánh chính là chất lượng phôi thai giai đoạn chia tách và kết quả thứ yếu là tế bào trứng thụ tinh, tỷ lệ mang thai và điều trị các tác dụng phụ.

Kết quả: Nhóm sử dụng Menevit ghi nhận sự cải thiện đáng kể về thống kê tỷ lệ mang thai khả thi 38,5% so với nhóm dùng giả dược (16% khả thi mang thai). Không có thay đổi đáng kể tỷ lệ thụ tinh noãn hoặc chất lượng phôi được phát hiện giữa hai nhóm. Tác dụng phụ đối với Menevit rất hiếm và nhẹ trong tự nhiên.

Kết luận: Menvit là một cách điều trị phụ trợ hữu ích cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng trải qua điều trị vô sinh do nam

4. Đánh giá của người dùng

Dạo qua một số diễn đàn lớn dành cho các chị em, không khó để tìm thấy những bài viết review về Menevit. Nhiều topic đã được lập ra cách đây từ lâu nhưng hiện tại vẫn được tin dùng.

Dưới đây là đánh giá của một số chị em có chồng sử dụng Menevit

5. Mua Menevit chính hãng ở đâu

Vua hàng Úc chuyên các mặt hàng vitamin và thực phẩm chức năng Úc với uy tín, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra giá thành sản phẩm rất cạnh tranh.

VuahangUc chuyên xách tay các mặt hàng Vitamin và thực phẩm chức năng của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Vuahanguc cam kết bán hàng chính hãng, chuẩn nguồn gốc 100% Australia

Mong muốn có con của các cặp gia đình cần sự cố gắng từ cả hai phía, không chỉ dùng menevit cho người nam, mà người nữ cùng nên bổ sung chất dinh dưỡng với sản phẩm Elevit nhé.

>> Xem chi tiết: Combo tăng khả năng thụ thai: Menevit cho bố, Elevit cho mẹ

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488