55/ Sao cùng một sản phẩm thực phẩm chức năng Úc lại có sự khác nhau về giá giữa các trang bán vậy?

Vì sao giá cả của một số nơi bán trên các trang web ở Việt Nam, hay trên Lazada hoặc Shopee lại giá rẻ thế bạn nhỉ?

 
Giá chênh lệch vậy nhiều lý do:

–  Sản phẩm thực phẩm chức năng Úc đấy có đợt sale lớn, và các shop đó đã ôm hàng nhiều với số lượng lớn cất trữ để bán nên có giá tốt hơn giá hiện tại không sale.


–  Sản phẩm thực phẩm chức năng Úc như các loại vitamin, sữa,…. hạn date khác nhau, mình mua hàng là hàng date xa và mới nhất có thể, đặc biệt là các sản phẩm cho bé như bio island, sữa; các web hay sàn thương mại điện tử bán giá rẻ, đôi khi bán lỗ để người ta xả kho, vì họ thường mua số lượng cực kỳ lớn mà nếu bán không được, cần vốn là phải xả kho ngay. Hàng xả kho thì chẳng bao giờ có date mới cả.
–  Cũng nói về việc mua số lượng lớn, mua nhiều thì giá càng tốt ạ. Mình cũng có làm việc với các shop ở Việt Nam; nếu mua nhiều hơn 50/100/200 units thì sẽ có giá tốt hơn giá trên web hoặc giá đăng bán.
– Nhiều khi các shop lớn uy tín, nhưng vẫn dính ít nhiều vụ hàng thật hàng giả lẫn lộn cả lên nên giá cả cứ như là phá giá thị trường.
– Nhiều đơn vị hàng Chuẩn Úc thật, đúng là không phải hàng giả, nhưng lại cho đi container đường biển thay vì bay air, dù biết chất lượng sản phẩm vì vậy mà giảm sút đáng kể, họ vẫn chấp nhận gửi như vậy vì gửi cont giá rẻ hơn nhiều hàng bay air. >>>> Đối với VUA HÀNG ÚC , chúng mình cam kết 100% hàng bay air và về Việt Nam trong ngày.


Mình cũng thấy nhiều web hay mấy trang như shopee bán giá lung tung lắm, có khi thấp hơn cả giá bán bên này. Sợ hơn nữa là khi thấy giá bán “hàng Úc” của các chỗ bán đó còn để giá thấp hơn giá nhập vào của các hiệu thuốc ở Úc mua vào. 

Vuahanguc thì cứ đảm bảo hàng mình mua chất lượng, date rõ ràng, lấy từ kệ hàng của Úc; đóng gói cẩn thận rồi cho bay air về VN cho người Việt mình xài. Đôi khi giá một vài sản phẩm có đắt hơn thị trường thật, nhưng thôi kệ đảm bảo nguồn hàng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo uy tín, đảm bảo giá đúng với thị trường mà làm việc.


**Vì sao hàng bay air lại đắt hơn và đảm bảo hơn hàng đi container biển?


Cái này đúng là chỉ người trong ngành mới biết được
—+: Hàng đi air sẽ bay và về tới Việt Nam trong ngày, sau đó chuyển vào kho của sân bay chờ được thông quan. Vậy nên thời gian di chuyển chỉ trong vòng 8-10 tiếng bay, rồi sau đó sẽ được bảo quản ở nhiệt độ phòng máy lạnh ở kho hải quan ở sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất. Vì vậy mà chất lượng hàng không hề bị biến đổi.
—+: Hàng đi Container đường biển sẽ về tới Việt Nam trong vòng 20-30 ngày, chưa kể thời gian chờ để thông quan. Trong suốt 20-30 ngày đó, hàng hóa sẽ bị lênh đênh trên biển mà không hề được bảo quản đúng theo nhiệt độ phòng máy lạnh. Hàng từ đó sẽ biến dạng và chất lượng hàng chắc chắn sẽ giảm sút.
—+: Đi container đường biển có hai dạng, FCL (Full Container Load) một đơn vị gửi toàn bộ hàng hóa trong một container hoặc LCL (Less Container Load) nhiều đơn vị cùng gửi hàng hóa trong một container. Chi phí gửi full container đâu đó phí khoảng hơn 300 triệu, thực sự rất đắt, nên đa số các đơn vị chọn gửi đường biển đều đi kiểu LCL, mà như vậy tức là hàng hóa Úc của đơn vị đó có thể để chung với các hàng hóa khác ví dụ như dây thép, cáp của đơn vị bán sắt thép về Việt Nam, các sản phẩm thịt hay hoa quả của đơn vị xuất khẩu nông sản về Việt Nam, các dụng cụ y tế của đơn vị xuất khẩu thiết bị y tế về Việt Nam,… và vô vàn các sản phẩm khác trong cùng một container.
—-> Điều này hoàn toàn khiến hàng gửi container đường biển sẽ bị ảnh hưởng chất lượng, và đó là lý do tại sao khách hàng muốn mua hàng đi air chứ không phải hàng đi biển.

VuahangUc chuyên cung cấp các mặt hàng Vitamin và TPCN của Úc về Việt Nam với uy tín, sản phẩm đảm bảo. Ngoài ra, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trên thị trường. Chính sách vận chuyển nhanh và linh hoạt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Xem ngay:

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488