Úc là một đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu thế giới. Với nhiều công ty và các tập đoàn lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở Việt Nam, hàng Úc mọi người nghĩ ngay đến hàng hóa chất lượng.

Vua hàng Úc  là doanh nghiệp được sáng lập và vận hành bởi người Việt đang sinh sống tại Sydney, Úc.  Với mong muốn  người Việt có thể sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, chống lại nạn hàng giả Trung Quốc, chúng tôi đã lập lên kênh đặt và mua hàng trực tiếp nhất từ trước đến nay.

VuahangUc được đánh giá cao là đơn vị có 06 năm kinh nghiệm, hoạt động như một đơn vị cung cấp các dịch vụ E-Commerce và Logistics quốc tế, có trụ sở chính tại John st cabramatta nsw 2166, Australia. Chúng tôi nhanh chóng nhận thấy Việt Nam là một thị trường có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm Made from Australia, đặc biệt là dòng các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…..Bên cạnh đó, việc giao dịch , mua bán, vận chuyển hàng hoá quốc tế ở Việt Nam còn nhiều khó khăn, chưa minh bạch và thiếu chuyên nghiệp. Người tiêu dùng khi mua hàng ở ÚC khó lòng an tâm, khi phải sử dụng những dịch vụ thiếu sự chuyên nghiệp.

Xuất phát từ “những khó khăn tồn động ở thị trường” trên, Vua hàng Úc ra đời  nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến xuyên biên giới tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng an toàn nhất. Chỉ bằng một vài “Click “, khách hàng có thể thoả thích lựa chọn, đặt hàng và mua sắm trực tiếp những sản phẩm hàng hoá yêu thích và đặc biệt là 100% chuẩn xuất xứ, đảm bảo nguồn gốc từ Australia.

Vua hàng Úc phát triển hệ thống kênh của mình trên cơ sở:

(1) Xây dựng nền tảng công nghệ đồng bộ, hệ thống website bán hàng, nhân viên chăm sóc, hỗ trợ 1 cách chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm, tiện ích mua sắm. Làm việc bằng SỰ TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TỬ TẾ

(2) Hoàn thiện hệ thống xử lý đơn hàng quốc tế – International Fulfillment Centers và Chuỗi cung ứng – Vận hành mua hộ – mua sắm hàng hoá, sản phẩm tại Australia;

(3) Xây dựng quy trình vận hành Logistics quốc tế nhanh chóng, ổn định giữa Australia và Việt Nam;

Trân trọng!

VuahangUc Team.

————————-