1/ VUAHANGUC AFFILIATE – CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

[phần]

[hàng]

VUAHANGUC AFFILIATE - CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN

I/ Chương trình VUAHANGUC Affiliate là gì?

VuahangUc Affiliate là chương trình hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tham gia dành cho tất cả các đối tác mong muốn kiếm tiền online cùng Vuahanguc. Affiliate hoạt động trên cơ chế rất đơn giản: Sau khi đăng ký trở thành CTV Affiliate của VUAHANGUC , bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng đặt mua các đơn hàng thành công từ link website VUAHANGUC là bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng vô cùng hấp dẫn từ hệ thống Affiliate của VUAHANGUC.

II/ Tại sao chương trình VUAHANGUC Affiliate hấp dẫn?

Sứ mệnh VUAHANGUC hướng tới là sẽ trở thành dịch vụ cung cấp các sản phẩm từ Úc với vị trí tiên phong, là cầu nối thương mại quốc tế giữa người bán, các nhà cung cấp sản phẩm chuẩn nguồn gốc tại Australia và người mua, người tiêu dùng tại Việt Nam. Đồng hành cùng VUAHANGUC các bạn sẽ có cơ hội trở thành các cá nhân, đơn vị hợp tác với một Công ty quốc tế uy tín, có trụ sở tại Australia, phân phối các sản phẩm chuẩn nguồn gốc Australia đến tay khách hàng thông qua mô hình Ecommerce Cross Border hiện đại – một xu thế mua sắm, bán lẻ đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

1. Mức Hoa hồng vô cùng hấp dẫn: Hoa hồng lên tới 20%, cách tính hoa hồng rõ ràng, minh bạch và hoàn toàn công khai, hàng tháng mức hoa hồng sẽ được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

2. Đa Dạng Brands Sản Phẩm: Hơn 700 sản phẩm cùng hàng ngàn brands hàng hóa, sản Phẩm chất lượng cao, chuẩn nguồn gốc xuất xứ Australia được đưa vào các chiến dịch để bạn chọn lựa tham gia, đăng bán.

3. Nguồn Chiến Dịch Khuyến Mãi Dồi Dào: VuahangUc thường xuyên đẩy mạnh việc thực hiện, mở các chiến dịch khuyến mãi một cách liên tục và với các mức sale, ưu đãi khủng giúp cho việc mua sắm trở nên kích thích hơn bao giờ hết.

4. Hệ Thống Thông Minh: VUAHANGUC cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng tự động, quản trị tài khoản Affiliate của Công tác viên chi tiết theo thời gian thực; cụ thể số liệu, báo cáo cho từng ngành hàng, chiến dịch.

5. Không Rủi Ro: Công tác viên Affiliate chỉ thực hiện quảng bá, bán hàng; không phải nhập hàng, không phải chịu trách nhiệm với khách hàng, VuahangUc sẽ thực hiện toàn bộ quy trình vận hành từ các khâu tư vấn, chốt đơn hàng, đóng gói và ship hàng, quản lý công nợ, thanh toán.

6. Dịch Vụ khách hàng từ VUAHANGUC: Luôn có đội ngũ CSKH của VuahangUc hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau khi khách hàng đặt mua hàng, đảm bảo mỗi khách hàng giới thiệu đều được tư vấn để tối đa, khiến khả năng chuyển đối luôn khả thi và tốt nhất.

7. Nội Dung, Hình Ảnh và Content Marketing Chuyên Nghiệp: VuahangUc sản xuất các nội dung marketing, quảng bá thương hiệu và sản phẩm chuyên nghiệp, đồng bộ.  Bạn không còn phải lo lắng về nguồn hình ảnh, content, video.. để quảng bá về sản phẩm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

LIÊN LẠC VỚI VUAHANGUC ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY

Contact với VUAHANGUC để được hướng dẫn:

Hotline: 0989.462. 282

Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy chat ngay với chúng tôi :

 

[/ với]

[/hàng]

[/phần]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0973211488